PDA

View Full Version : Chào mừng Anh/Chị đến với diễn đàn thảo luận môn họcdienpv
11-01-2012, 02:58 PM
Chào mừng anh/chị học viên đến với diễn đàn thảo luận môn học. Tại đây, anh/chị hãy cùng nhau trao đổi, thảo luận với thầy Trịnh Khôi - Đại diện sàn Công ty Cổ phần chứng khoán Tân Việt để từ đó có thể học tập môn học này một cách hiệu quả nhất. Để học tốt môn học này, anh/chị hãy:
- Dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để đọc giáo trình và nghe bài giảng.
- Làm bài luyện tập trắc nghiệm ít nhất 3 lần/1 bài.
- Trao đổi các vấn đề liên quan tới môn học ít nhất 1 tuần 1 bài thảo luận.
- Các anh/chị nên làm bài Luyện tập trắc nghiệm nhiều lần để có thể làm tốt được bài tập về nhà và bài thi cuối kì vì các câu hỏi trong mỗi bài luyện tập đều được lấy ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi và các câu hỏi sẽ thay trong những lần làm bài khác nhau.
Ngoài ra, anh/chị cũng cần bám sát đề cương môn học để biết lịch trình học và cách tính điểm của môn học này. Đề cương môn học (http://elearning.dtu.topica.vn/mod/resource/view.php?id=2185)
Bên cạnh đó, anh/chị cũng cần biết, đây là diễn đàn thảo luận môn, do vậy những nội dung không phù hợp sẽ được chuyển tới diễn đàn phù hợp hơn. Những nội dung thảo luận trùng nhau sẽ được gộp lại thành một chủ đề.
Chúc anh/chị học tập tốt.

sangld4867
16-02-2012, 04:21 PM
môn học này rất hay và có ý nghĩa thực tế. Cám ơn cô giáo và chúc cô có những tình huống hay để chúng em thảo luận và trao đổi một cách sôi nổi!